Tags: thung carton

Bí quyết bảo quản thùng carton

Bí quyết bảo quản thùng carton

Chúng ta thường quan tâm đến quá trình sử dụng bao bì carton, quan tâm đến hiệu năng sản phẩm. Nhưng bạn có biết, thùng carton có thể tái chế đến 6 lần trước khi bị phân hủy hoàn toàn, bạn đã biết cách bảo quản đúng cách?

Giới thiệu thùng carton 3 lớp

Giới thiệu thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là thùng có 3 lớp giấy bằng carton . Trong đó thùng có 2 lớp giấy mặt ở ngoài và một lớp song dạng hình sin ở giữa. Sóng này có thể có độ cao thấp khác nhau, tùy vào định dạng sóng A, B, C, E.

Sản xuất thùng carton xuất khẩu

Sản xuất thùng carton xuất khẩu

Thị trường bao bì thùng carton cũng đang như một chiếc bánh, nếu chúng ta có nhiều cái dao, mang đi cắt ở nhiều nơi, tức là lợi nhuận chúng ta sẽ mang lại ở những nơi này. Nhưng tạo được con dao rồi, cắt như thế nào, thì lại phải có co hội. thì đây cơ hội đã đến.

Chất liệu thùng carton

Chất liệu thùng carton

Hiện nay thùng carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong ngành vận chuyển hoặc lưu trữ đồ đạc, tuy nhiên ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thùng carton - bao bì carton khác nhau do đó quý khách hàng sẽ rất khó phân biệt để chọn mua sản phẩm.

Bao bì thùng carton

Bao bì thùng carton

Bao bì giấy là sản phẩm bao bì được làm bằng chất liệu giấy khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại bao bì này dùng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, giúp lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong bởi những va đập khi vận chuyển.

Chức năng thùng carton

Chức năng thùng carton

Bao bì sản phẩm là yếu tố khá quan trọng cho bất kì loại sản phẩm nào. Bởi vì khách hàng sẽ ấn tượng đầu tiên về sự bắt mắt của bao bì. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cũng như công dụng của bao bì sản phẩm nhé!

Phân loại thùng carton

Phân loại thùng carton

Có nhiều cách phân loại bao bì sản phẩm khác nhau tùy vào đặc tính của từng loại. Do đó khách hàng cần xem xét để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Thùng carton khổ lớn

Thùng carton khổ lớn

Thùng carton có nhiều loại khác nhau nhưng không phải ai cũng biết nên lựa chọn thùng carton như thế nào cho phù hợp với sản phẩm của mình. Đặc biệt đối với những sản phẩm là hàng khổ lớn, có khối lượng nặng.

Thùng carton in offset

Thùng carton in offset

In Offset thì trong kỹ thuật in ấn các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm Offset (cao su), sau đó được ép thẳng ra trên giấy tạo nên một vật phẩm hoàn thiện.

Thùng carton in flexo

Thùng carton in flexo

Hiện nay, trên thế giới công nghệ in rất đa dạng in flexo là một trong những công nghệ in ra đời muộn nhất so với các cộng nghệ in có sử dụng khuôn như: offset, in lưới,…Thùng carton in flexo thì đã chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi có thể in với chất lượng từ thấp đến cao với tốc độ cao mà giá thành thấp…

Thùng carton đựng hồ sơ

Thùng carton đựng hồ sơ

Bạn đang là một nhân viên văn phòng, một chủ tiệm photocopy hay chỉ đơn giản bạn là những cô cậu học sinh, sinh viên. Có lẽ hầu hết chúng ta đang sử dụng rất nhiều tệp giấy A4, hồ sơ hay những giấy tờ khác. Và khi có quá nhiều giấy tờ như vậy dẫn đến việc nếu để lung tung thì sẽ rất bừa bộn và khó tìm kiếm khi cần.

Size thùng carton

Size thùng carton

Việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn như: facebook, google, instagram… cùng với đó là các điều kiện thuận lợi giờ đây đang có rất nhiều của hàng, công ty kinh doanh theo cách thức này.

Tiêu chuẩn thiết kế thùng carton

Tiêu chuẩn thiết kế thùng carton

Khi thiết kế thùng carton cần phải có những tiêu chuẩn thiết kế phù hợp với quy chuẩn yêu cầu từng loại sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong sao cho tương thích nhất, Chúng ta đã biết, mức độ phổ biến của thùng carton trên thị trường hiện nay đã chứng tỏ được vai trò và những tính năng vượt trội của mặt hàng này. Thùng carton, bao bì giấy carton là một trong những sản phẩm chủ lực của ngành công nghiệp hỗ trợ đóng gói bảo quản và vận chuyển các loại hàng hóa khác

Đặc điểm của thùng carotn

Đặc điểm của thùng carotn

Vai trò của bao bì giấy carton ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì giấy carton không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

Nguyên liệu sản xuất thùng carton

Nguyên liệu sản xuất thùng carton

Nguyên liệu quan trong sản xuất bao bì carton chính là giấy cuộn. Nói đến thùng carton không ai có thể phủ nhận được những công dụng ưu việt của thùng Carton trong tất cả các ngành kinh doanh hiện nay. Bởi vì bao bì giấy Carton hay thùng Carton là những sản phẩm hỗ trợ tiện lợi cho quá trình đóng và gói vận chuyển hàng hóa cũng như truyền tải các thông điệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Hộp carton giá rẻ

Hộp carton giá rẻ

Có thể thấy nhu cầu sử dụng thùng carton của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng, chính vì vậy trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh thùng carton. Gần đây tham gia vào lĩnh vực sôi động này, Công ty xuất nhập khẩu Hoàng Long đã nhận đươc nhiều sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng khi cung cấp thùng carton giá rẻ với chất lượng tốt.

Vì sao nên sử dụng thùng carton

Vì sao nên sử dụng thùng carton

Bạn đã biết đến lợi ích của thùng carton chưa? Và vì sao nên sử dụng thùng carton, hộp carton mà không sử dụng các sản phẩm đóng gói bằng nhựa (PE, PP, PVC…). Chúng ta đều biết thùng giấy carton có rất nhiều công dụng trong cuộc sống trong đó công dụng lớn nhất là để đóng gói hàng hóa thuận tiện trong vận chuyển. Nhưng ngoài ra chúng vẫn còn vô vàn công dụng hữu ích khác cho cuộc sống, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

 

Giấy thùng carton

Giấy thùng carton

Hiện nay chúng ta thấy rất nhiều về sự xuất hiện của các loại thùng carton đúng không nào. Và nó đang là loại nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Trong các nhà máy, trong các xưởng và kể cả trong các cửa hàng,.. Chúng ta đều dễ dàng thấy bóng dáng của các loại thùng này. Nhưng đã có bao giờ bạn hỏi nó có nguồn gốc và được làm từ nguyên liệu gì không? Nó được cấu tạo từ các giáy bìa carton đấy. Và các loại giấy thùng carton này có chức năng và cấu tạo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ về nó bạn nhé.

Quy cách thùng carton

Quy cách thùng carton

Thùng carton không chỉ là một sản phẩm dùng để bao gói hàng mà còn là một phương tiện truyền thông marketing đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tại bất cứ đâu các bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được thùng carton. Tuy nhiên, quy cách thùng carton ra sao? Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Gia công thùng carton theo yêu cầu

Gia công thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton được sử dụng như phương tiện che chở hàng hóa, bảo vệ đồ đạc, nên không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Nhất là các đơn vị kinh doanh, họ cần đóng gói, gửi hàng đi đến nhiều nơi. Nếu không có thùng giấy bao bọc bên ngoài thì làm sao bảo đảm an toàn được. Hiện tại, thùng carton đã đi sâu và có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống. Sản phẩm được yêu cầu giờ đây không chỉ là khả năng bao bì, khả năng chứa đựng thông thường nữa.

 

Đóng thùng carton

Đóng thùng carton

Khi nhu cầu vận chuyển và gửi hàng hóa trên thế giới mở rộng, các công ty, doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển mạnh mẽ, phương pháp chuyển phát nhanh ra đời mang lại những tiện nghi cho người nhận và người gửi trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn có thể đảm bảo độ an toàn sản phẩm một cách tốt nhất. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế, để đảm bảo giao dịch thuận lợi và thành công, người giao hàng cùng chủ món hàng cần phải tiến hành đóng gói hàng hóa theo một quy chuẩn chung.

Đại lý bán thùng carton

Đại lý bán thùng carton

Thùng carton có tác dụng đóng gói hàng hóa, thường được các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn để phục vụ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên đối với một số cá nhân, tổ chức khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần đóng gói đồ đạc tránh bị va đập xây xước hay thất lạc khi di chuyển, không cần quá nhiều thùng carton thì nhu cầu mua thùng carton lẻ là rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã linh hoạt dịch vụ bán các loại thùng carton lẻ theo số lượng yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý.

Cung cấp thùng carton

Cung cấp thùng carton

Khi có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cửa hàng tạp hóa hoặc nơi bán đồng nát nhưng cả hai địa chỉ trên đều cung cấp với số lượng ít, có khi không có. Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn?

Cơ sở sản xuất thùng carton

Cơ sở sản xuất thùng carton

Hiện nay đi cùng với nhu cầu phát triển và sử dụng của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất thùng carton mọc lên nhiều vô kể dẫn đến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín. Nếu bạn là doanh nghiệp ở khu vực tphcm và các tỉnh thành lân cận khác đang quan tâm đến mặt hàng này.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

thung carton thùng carton  bao bi carton

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279