Size thùng carton

Việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn như: facebook, google, instagram… cùng với đó là các điều kiện thuận lợi giờ đây đang có rất nhiều của hàng, công ty kinh doanh theo cách thức này.

Size thùng carton

 

Kích thước thùng carton đang là một trong những mối quan tâm hiện nay của nhiều cửa hàng bán đồ online hay các mẹ bỉm sữa đang kinh doanh online.

 

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn

 

Hiện nay một số shop online hoặc các mẹ bỉm sữa vấp phải vấn đề khó khăn khi mỗi sản phẩm một kích thước một khác nhau. Tuy vậy chúng cũng có kích thước tiêu chuẩn chung. Vậy kích thước tiêu chuẩn chung của thùng carton là bao nhiêu?

 

Với mỗi sản phẩm thùng carton được sản xuất ra tại nhà máy, chúng sẽ luôn có đặc điểm chung thể hiện bằng kích thước tiêu chuẩn.

 

Kích thước thùng carton được nhà sản xuất sử dụng trong quá trình thiết kế và sản xuất ra là kích thước phủ bì chung của mọi thùng carton, hộp carton.

 

Chúng có 03 kích thước sau đây rất cần thiết mà bạn cần phải biết đó là: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao

 

 Chiều dài: có thể nói nó là kích thước của mặt cạnh dài hơn của thùng, hộp carton

 

 Chiều rộng: đó là kích thước về cạnh ngắn hơn của mặt thùng carton

 

 Chiều cao: qua đó là kích thước của cạnh vuông, nó vuông góc với cạnh của chiều dài và chiều rộng.

 

Có rất nhiều các loại thùng giấy carton và kích thước của những loại thùng giấy carton thường hay sử dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên, có 03 loại thùng carton thường hay sử dụng là:

 

Kích thước 1: Để đóng gói các mặt hàng hay tài liệu như khổ giấy khổ A4 thì kích thước thùng giấy carton loại nhỏ hay được sử dụng, có kích thước 30x20x30 (cm). Bởi nếu bạn đóng hàng đầy thùng ví dụ như đóng đầy tài liệu giấy A4 thì với trọng lượng và kích thước như vậy đã chứa được khối lượng lên tới trên dưới 30kg.

 

Kích thước 2: Có rất nhiều cửa hàng bán đồ online hay công ty kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép, đồ dùng… nên họ lựa chọn có thể sử dụng loại thùng kích thước 50x30x40 (cm) giúp quần áo, dày dép, chăn màn… sẽ không bị ướt bẩn trong quá trình vận chuyển giao hàng, vừa dễ dàng mang vác.

 

Kích thước 3: kích thước thùng carton đi máy bay được các hãng hàng không khác nhau quy định, tuy nhiên size thùng giấy được các hãng hay sử dụng đó là: hàng nhẹ: 60x40x40, loại hàng nặng: 50x40x40 với trọng lượng đựng được từ 20 – 30kg. Các kích thước này sử dụng có thể lớn hơn.

 

Kích thước 4: Để đóng và gói những file càng cua, đa phần là sẽ có trọng lượng nhỏ hơn, những người bán hàng hay lựa chọn thùng có kích thước to hơn khoảng 68x38x40 (cm).

 

Bảng size thùng carton cho bạn tham khảo:

 

Bảng size thùng Carton size nhỏ

 

 Loại size 10x10x8 (cm)

 

 Loại size 13x7x8 (cm)

 

 Loại size 15x12x10 (cm)

 

 Loại size 15x10x5 (cm)

 

 Loại size 16x7x9  (cm)

 

 Loại size 16x12x6 (cm)

 

 Loại size 18x10x8 (cm)

 

 Loại size 20x10x10 (cm)

 

 Loại size 25x10x10 (cm)

 

 Loại size 25x15x10 (cm)

 

 Loại size 15x10x10 (cm)

 

 Loại size 20x12x8 (cm)

 

 Loại size 20x15x15 (cm)

 

 Loại size 25x10x10 (cm)

 

 Loại size 20x15x10 (cm)

 

 Loại size 25x20x10 (cm)

 

 Loại size 30x20x10 (cm)

 

 Loại size 30x15x10 (cm)

 

 Loại size 20x12x8 (cm)

 

 Loại size 22x13x4 (cm)

 

 Loại size 20x20x15 (cm)

 

 Loại size 16x6x6 (cm)

 

 Loại size 10x6x6 (cm)

 

 Loại size 20x16x6 (cm)

 

 Loại size 30x20x7 (cm)

 

Bảng size thùng Carton Size cỡ trung

 

 30cm x 20cm x 25cm

 

 35cm x 20cm x 20cm

 

 30cm x 25cm x 16cm

 

 18cm x12cm x 18cm

 

 20cm x 15cm x 20cm

 

 30cm x 12cm x 12cm

 

 20cm x 14cm x 14cm

 

 30cm x 20cm x 10cm

 

 27cm x 22cm x 14cm

 

Kích thước thùng Carton Size Lớn

 

 Dài 41cm x Rộng 30cm x Cao 39cm

 

 Dài 33cm x Rộng 32cm x Cao 35cm

 

 Dài 60cm x Rộng 40cm x Cao 40 cm

 

 Dài 50cm x Rộng 40cm x Cao 40 cm

 

 Dài 68cm x Rộng 38cm x Cao 40cm

 

Ngày nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trang thương mại điện tử và nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng. Vì thế các thùng carton để gói và giao đang là nhu cầu lớn của nhiều shop.Nếu bạn có số lượng đơn hàng lớn đừng ngần ngại đặt riêng thùng carton có in thông tin shop nhé. Nó sẽ giúp bạn quảng cáo shop dễ dàng hơn, doanh thu cũng ra tăng đáng kể đó.

 

Những thông tin về bảng size thùng giấy carton cũng như kích thước thùng carton tiêu chuẩn hay được sử dụng phía trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc gia tăng doanh số bán hàng.

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Điện thoại: 08. 379 668 25 - 08. 379 668 26

 

 Fax: 08. 379 668 27

 

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

 

 Website: www.hoanglongco.com

Size thùng carton


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Giấy tấm carton

Giấy tấm carton

Khi thị trường thùng carton càng ngày càng được mở rộng thì đi kèm theo đó là giấy tấm carton cũng cần phải phát triển theo, bởi các thùng carton được cấu tạo từ các giấy tấm carton 2 lớp hoặc 3 lớp. Nhưng bạn đã biết gì về nó chưa. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các loại giáy tấm carton nhé.

 

Profile công ty Hoàng Long

Profile công ty Hoàng Long

CÔNG TY CPĐT XNK QUỐC TẾ HOÀNG LONG là Công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Đức và Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm về carton từ giấy tấm đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận với thương hiệu: “Bao bì Hoàng Long”

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 1

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 1

Phát động Phong trào “Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona” của Nhà máy sản xuất Bao Bì Hoàng Long nhằm hưởng ứng phong trào yêu nước, nâng cao sức khỏe cộng đồng đầu năm Xuân Canh Tý 2020, căn cứ công văn hướng dẫn triển khai khuyến cáo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut COVID – 19 tại nơi làm việc.

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 2

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 2

Trong khi nhiều cửa hàng lợi dụng để tăng giá khẩu trang, ai nấy đều cố giành mua những chiếc cuối cùng thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lan tỏa giá trị sống đích thực bằng việc chia sẻ miễn phí những chiếc khẩu trang y tế để nhiều người có thể sử dụng. Mọi hành động đều xuất phát từ sức khỏe của cộng đồng.

Giấy carton

Giấy carton

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Tư vấn cách chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp.

Bao bì carton là gì

Bao bì carton là gì

Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không.

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm là sản phẩm được nhiều người ưa dùng, hiện nay rất phổ biến trên thị trường nước ta. Đây là sản phẩm được Hoàng long sản xuất với chất lượng cao cấp, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Thùng carton chống thấm là sản phẩm được công ty Hoàng Long sản xuất và cung cấp với chức năng không thấm nước, hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến.

Tư vấn chọn thùng carton

Tư vấn chọn thùng carton

Thùng carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong đời sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân và tới các doanh nghiệp... Hầu hết đều sử dụng và đánh giá rất cao tính tiện dụng của nó, cũng nhờ đó mà thùng carton được sử dụng rất phổ biến.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật
Tin tức nổi bật

Thùng carton cần được kiểm tra nhằm đạt được những tiêu chuẩn chung và thỏa mãn được nhu cầu của sản phẩm. Có nhiều phương pháp để kiểm tra thùng carton trong đó có 5 cách chính, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những phương pháp đó để có được những thùng carton chất lượng nhất

Cán màng giúp cho sản phẩm đảm bảo được độ chịu cứng, chịu nhiệt nhiều hơn các sản phẩm thông thường. Giúp cho thùng có độ bền, dẻo dai hơn. Bên cạnh đó sản phẩm cán màng còn làm tăng tính thẩm mĩ cho người nhìn, sản phẩm tương đối đẹp và ấn tượng.

Hầu hết những shop kinh doanh nhỏ lẻ đều cần đến thùng carton để chứa đựng hàng hóa, nhưng không phải loại thùng carton nào cũng có thể đựng được hàng hóa là sản phẩm giày dép. Vậy thùng carton đừng giày dép có những ưu nhược điểm như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

video
Tin tức nổi bật

Thùng carton cần được kiểm tra nhằm đạt được những tiêu chuẩn chung và thỏa mãn được nhu cầu của sản phẩm. Có nhiều phương pháp để kiểm tra thùng carton trong đó có 5 cách chính, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những phương pháp đó để có được những thùng carton chất lượng nhất

Cán màng giúp cho sản phẩm đảm bảo được độ chịu cứng, chịu nhiệt nhiều hơn các sản phẩm thông thường. Giúp cho thùng có độ bền, dẻo dai hơn. Bên cạnh đó sản phẩm cán màng còn làm tăng tính thẩm mĩ cho người nhìn, sản phẩm tương đối đẹp và ấn tượng.

Hầu hết những shop kinh doanh nhỏ lẻ đều cần đến thùng carton để chứa đựng hàng hóa, nhưng không phải loại thùng carton nào cũng có thể đựng được hàng hóa là sản phẩm giày dép. Vậy thùng carton đừng giày dép có những ưu nhược điểm như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Fanpage

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279