In bao bì carton

Kỹ thuật in thùng carton sẽ cho ra những bao bì thùng carton có nhãn mác đẹp. Ngoài chất lượng giấy, số lượng sóng trên mỗi thùng bìa carton thì chất lượng in đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên thương hiệu sản phẩm.

 

In bao bì carton

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật in thùng carton: Công nghệ in thùng carton Offset, Công nghệ in thùng carton Flexo, kỹ thuật in lụa,… Mỗi kỹ thuật in lại có ưu nhược điểm riêng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm in ấn.

 

Công nghệ kỹ thuật in thùng carton Offset

 

Kỹ thuật in thùng carton Offset chất lượng cao. Mực in được ép lên các tấm cao su trước, sau đó mới ép lên giấy thùng. Máy in thùng carton với kỹ thuật in này sẽ cho ra chi tiết sắc nét, chân thực. Tạo ra những mẫu mã thùng carton với tính thẩm mỹ cao chứa đựng sản phẩm. Là kỹ thuật in phổ biến trên thế giới.

 

Công nghệ kỹ thuật in thùng carton Flexo

 

Khác với in offset, Flexo sẽ in trực tiếp lên bề mặt giấy nhờ có bản in nổi. Mực in thùng carton được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trong máy in thùng carton trục anilox là một trục kim loại được khắc nhiều ô nhỏ. Trong quá trình in một phần của trục anilox sẽ được nhúng trong mực in. Mực in thùng carton sẽ lọt vào các ô nhỏ trên trục in. Khuôn in ấn là những bản nhựa photopolymer.

 

Công nghệ kỹ thuật in thùng carton Flexo sẽ có nhiều ưu điểm như in nhanh, giá thành rẻ và in số lượng lớn. Không phù hợp cho in ảnh vì sẽ bị mờ. Trong trường hợp muốn in ảnh đẹp, sắc nét thì người ta sẽ chọn in Offset.

 

In lụa là một dạng trong công nghệ kỹ thuật in lưới. Lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa. Kỹ thuật in quan trọng trong sản xuất bao bì carton. Thông thường người ta sử dụng kỹ thuật in này đối với những sản phẩm có nhiều họa tiết cần in có độ tinh xảo cao.

 

Những dụng cụ được dùng trong in lụa bao gồm:

 

 Một khung gỗ trên đó căng một tấm lụa mỏng. Tấm lụa mỏng này rất căng.

 

 Một tấm gỗ hoặc nhựa dẻo không thấm mực dùng để kéo lụa được gọi là “dao”.

 

 Sử dụng mực in chuyên dùng và một số hóa chất đặc biệt.

 

 Một dàn đèn chiếu dùng để sấy phim in.

 

 Bản in sẽ được bộ phận thiết kế vẽ mẫu rồi in ra trên giấy decal. Đây là loại giấy có độ trong suốt nhưng không phải nilon được gọi là film. Sau đó film được truyền tải lên tấm lụa gọi là chụp bản.

 

 Film được chia ra 2 loại âm bản và dương bản, tùy theo nhu cầu mà sử dụng.

 

 Bản là tấm lụa được căng trên giá, phủ keo bắt sáng. Lớp keo có tác dụng cô đặc lại khi gặp ánh sáng dùng để bít các lỗ trên bản.

 

Công đoạn chụp bản được tiến hành:

 

 Đặt film lên bản cùng chiều với mẫu in thùng carton thật.

 

 Rọi đèn cho đến khi keo trên bản khô lại hoàn toàn.

 

 Mang bản đi rửa sạch, chỗ bị film che sau này kéo mực sẽ thấm qua đến giấy.

 

 Phơi khô bản in ấn.

 

Công đoạn in lên tấm carton:

 

 Cho tấm carton in nằm bên dưới bản. Sau đó bản đặt lên trên cùng chiều với bản in thật.

 

 Cho mực vào tùy từng chất liệu cần in. Lượng mực nên chú ý vừa phải sau đó dùng dao in quét nháp thử cho đều tay.

 

 Thực hiện tiếp cho đến khi có bản in đúng tiêu chuẩn mong muốn.

 

 Rửa bản in bằng thuốc tím.

 

 Phơi khô bản in trên giá phơi.  

 

+ Ưu điểm: chi phí in thùng carton thấp. Có thể in trên nhiều loại chất liệu, vật liệu khác nhau. Có thể chủ động về màu sắc in.

 

+ Khuyết điểm: hình ảnh hay chữ in không có độ sắc nét cao. Thường in số lượng ít và mất  khá nhiều thời gian, chi phí nhân công để in.

 

Chúng tôi hi vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn đem lại sự hài lòng và gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn khi đến tay khách hàng!

 

=======  =======

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Điện thoại: 08. 379 668 25 - 08. 379 668 26

 

 Fax: 08. 379 668 27

 

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

 

 Website: www.hoanglongco.com

In bao bì carton


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Giấy carton

Giấy carton

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Tư vấn cách chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp.

Bao bì carton là gì

Bao bì carton là gì

Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không.

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm là sản phẩm được nhiều người ưa dùng, hiện nay rất phổ biến trên thị trường nước ta. Đây là sản phẩm được Hoàng long sản xuất với chất lượng cao cấp, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Thùng carton chống thấm là sản phẩm được công ty Hoàng Long sản xuất và cung cấp với chức năng không thấm nước, hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến.

Tư vấn chọn thùng carton

Tư vấn chọn thùng carton

Thùng carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong đời sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân và tới các doanh nghiệp... Hầu hết đều sử dụng và đánh giá rất cao tính tiện dụng của nó, cũng nhờ đó mà thùng carton được sử dụng rất phổ biến.

Thùng carton nắp toàn phần

Thùng carton nắp toàn phần

Sử dụng thùng Carton để bảo vệ hàng hóa không còn xa lạ đối với nhiều người. Thùng giấy Carton dần chiếm được lợi thế nhiều hơn khi không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện, dễ tái chế sử dụng lại.

Tấm carton

Tấm carton

Lần đầu tiên xuất hiện tại Anh vào năm 1856, trải qua một quá trình cải tiến và phát triển, ngày nay, công nghệ sản xuất tấm carton đã đạt được những thành tựu mới. Tìm hiểu về tấm carton, chúng ta có các thông tin cơ bản sau

Thùng carton thông thường

Thùng carton thông thường

Một trong những loại thùng giấy Carton được sử dụng phổ biến chính là thùng Carton thông thường. Thùng Carton thông thường với thiết kế có kết cấu đa dạng 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng giấy Carton lại có chi phí thấp nhất nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Cách chọn thùng carton

Cách chọn thùng carton

Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt, không bị hỏng hóc, biến dạng thì phương pháp đóng gói bằng thùng carton là một lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, việc đóng gói dùng thùng carton còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường sống thông qua quá trình tái chế.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

thung carton thùng carton  bao bi carton

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279