Giấy thùng carton

Hiện nay chúng ta thấy rất nhiều về sự xuất hiện của các loại thùng carton đúng không nào. Và nó đang là loại nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Trong các nhà máy, trong các xưởng và kể cả trong các cửa hàng,.. Chúng ta đều dễ dàng thấy bóng dáng của các loại thùng này. Nhưng đã có bao giờ bạn hỏi nó có nguồn gốc và được làm từ nguyên liệu gì không? Nó được cấu tạo từ các giáy bìa carton đấy. Và các loại giấy thùng carton này có chức năng và cấu tạo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ về nó bạn nhé.

 

Giấy thùng carton

 

Chứng năng cấu tạo của thùng carton

 

Chức năng tiên quyết của loại giấy thùng carton này là bảo vệ sản phẩm. Nó sẽ bảo vệ giúp cho sản phẩm không bị tác động của môi trường bên ngoài. Như là khí hậu, vi sinh vật hay là những lúc vận chuyển hàng hóa. Và sẽ giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và không bị thay đổi gì. Nó còn có chức năng là lưu trữ, cũng cố, vận chuyển. Khi các sản phẩm được đóng gói thì sẽ được xếp lại một nhóm để tiện theo dõi. Và nó sẽ giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm này trở nên sễ dàng hơn đấy.

 

Khi vạn chuyển chúng ta có thể phân phối hình thạnh các đơn vị để phối hợp với nhu cầu của người tiêu thụ. Và việc phân phối này sẽ giúp làm tăng thời gian mở, đóng, để cửa hàng. Và việc này giúp kéo dài tuổi thọ của của các lại sản phẩm dễ bị hỏng đấy. Ngoài ra trên các loại giấy thùng carton này có ghi thông tin của công ty. Nó cũng góp phần là một phương tiện truyền thông hiệu quả. Quảng bá thương hiệu, công ty sản xuất và có các thông tin như thành phần, hạn dùng,… Đặc biệt là nó cực kì tiện lợi, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng, dễ dàng mở và đóng.

 

Nếu một loại giấy thùng carton được thiết kế đẹp mắt và thú vị. Thì nó sẽ hấp dẫn được cái nhìn của những khách hàng về thương hiệu sản phẩm của công ty đấy. Và nó còn là một nguyên liệu thân thiện với môi trường nữa đấy.

 

Chức năng của giấy bìa carton cứng

 

Các loại thùng carton sẽ được sản xuất với các chất liệu chính là sợi gỗ có tính chất sợi. Và với các lực liên kết hydro không có chất kết dính, loại thùng này cí không gian 3 chiều. Nó được cấu tạo với 2 phần chính với bên trong là lõi giấy và bên ngoài là 2 mặt giấy. CHúng ta có thể biết được là phần lõi giấy có cầu tạo theo kết cấu sóng giấy. Nó được thiết kế uốn lượn như các cơn sống vậy, và nó bao gồm 4 loại sóng.

 

Lớp đầu tiên được gọi là sóng A và nó có độ cao sóng giấy cao nhất, số lượng sóng ít nhất. Loại sóng này có thể chịu được lực tốt khi lực phân tán trên bề mặt. Loại sóng tiếp theo là sóng B, nó có thể chịu được lự xuyên thủng cao với độ cao sóng là 2.5mm. Loại sóng thứ 3 là loại có thể chịu được lực phân tán như không bằng loại A. Và có độ cao sóng từ 3.5-4.5mm. Loại cuối cùng là loại được dùng để đựng các vật nhẹ. Và nó có số lượng sóng cao nhất trong 4 loại.

 

Do đó sẽ có nhiều loại giấy thùng carton khác nhau. Và tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp. Để nó có thể chịu lực tốt với các sản phẩm mà nó bảo vệ đấy. Đây là một vài thông tin về giấy thùng carton và hy vọng là bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó nhé.

 

=======  =======

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Điện thoại: 08. 379 668 25 - 08. 379 668 26

 

 Fax: 08. 379 668 27

 

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

 

 Website: www.hoanglongco.com

Giấy thùng carton


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Giấy carton

Giấy carton

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Tư vấn cách chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp.

Bao bì carton là gì

Bao bì carton là gì

Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không.

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm là sản phẩm được nhiều người ưa dùng, hiện nay rất phổ biến trên thị trường nước ta. Đây là sản phẩm được Hoàng long sản xuất với chất lượng cao cấp, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Thùng carton chống thấm là sản phẩm được công ty Hoàng Long sản xuất và cung cấp với chức năng không thấm nước, hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến.

Tư vấn chọn thùng carton

Tư vấn chọn thùng carton

Thùng carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong đời sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân và tới các doanh nghiệp... Hầu hết đều sử dụng và đánh giá rất cao tính tiện dụng của nó, cũng nhờ đó mà thùng carton được sử dụng rất phổ biến.

Thùng carton nắp toàn phần

Thùng carton nắp toàn phần

Sử dụng thùng Carton để bảo vệ hàng hóa không còn xa lạ đối với nhiều người. Thùng giấy Carton dần chiếm được lợi thế nhiều hơn khi không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện, dễ tái chế sử dụng lại.

Tấm carton

Tấm carton

Lần đầu tiên xuất hiện tại Anh vào năm 1856, trải qua một quá trình cải tiến và phát triển, ngày nay, công nghệ sản xuất tấm carton đã đạt được những thành tựu mới. Tìm hiểu về tấm carton, chúng ta có các thông tin cơ bản sau

Thùng carton thông thường

Thùng carton thông thường

Một trong những loại thùng giấy Carton được sử dụng phổ biến chính là thùng Carton thông thường. Thùng Carton thông thường với thiết kế có kết cấu đa dạng 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng giấy Carton lại có chi phí thấp nhất nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Cách chọn thùng carton

Cách chọn thùng carton

Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt, không bị hỏng hóc, biến dạng thì phương pháp đóng gói bằng thùng carton là một lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, việc đóng gói dùng thùng carton còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường sống thông qua quá trình tái chế.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

thung carton thùng carton  bao bi carton

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279