Giấy tấm carton

Khi thị trường thùng carton càng ngày càng được mở rộng thì đi kèm theo đó là giấy tấm carton cũng cần phải phát triển theo, bởi các thùng carton được cấu tạo từ các giấy tấm carton 2 lớp hoặc 3 lớp. Nhưng bạn đã biết gì về nó chưa. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các loại giáy tấm carton nhé.

 

Ngoài nhiệm vụ chính của giấy tấm carton là các lớp ở giữa tạo lên thùng bìa carton 3 lớp 5 lớp và 7 lớp mà hiện nay các loại giấy tấm carton còn được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến trên thị trường. Giấy tấm carton chủ yếu có 2 loại chính đó là giấy tấm 2 lớp và 3 lớp, các giấy tấm này có kích thước to nhỏ khác nhau tùy thuộc yêu cầu khách hàng và được cuộn hoặc tấm khổ lớn nên rất tiện cho người sử dụng dùng để kê lót hay đóng bọc các mặt hàng không quá cứng và cũng không quá mềm để đóng bọc bảo quản hàng hóa.Vậy các loại tấm giấy cát tông đó có đặc điểm như thế thì chúng ta đi tìm hiểu từng loại.

Giấy Carton 2 lớp có cấu trúc gồm một lớp mặt và một lớp sóng. Đó có thể là sóng  A, B,  E. BC. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và cách thức xếp hàng hóa mà lớp sóng này yêu cầu những cường lực khác nhau. Ngoài tác dụng chính của giấy tấm làm các lớp giữa tạo độ cứng cho các loại thùng các tông  thì giấy Carton 2 lớp là loại giấy dạng tấm hoặc cuộn được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành sản xuất bao bì carton. Thông thường, Giấy Carton 2 lớp được sử dụng thêm với mục đích  kê, lót hàng hóa nhẹ thay cho giấy báo. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy carton 2 lớp này dùng để quấn bề mặt của sản phẩm trước khi đóng gói vào hộp. Còn trường hợp nữa là giấy carton này dùng lót cạnh của đồ nội thất khi rằng dây để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc. 

Giấy cuộn carton 2 lớp

-Đặc điểm của giấy tấm carton 3 lớp.

Giấy carton 3 lớp có cấu trúc 2 lớp mặt và một lớp sóng ở giữa. tùy thuộc mục đích sử dụng mà lớp sóng ở giữa có thể là các loại sóng A E B C và BC khác nhau. Cũng như loại giấy tấm carton 2 lớp ngoài công dụng chính là làm lớp cấu tạo ở giữa tạo ra các loại thùng carton 3 lớp 5 lớp hay 7 lớp, thì tấm giấy carton 3 lớp còn được dùng tạo lên hộp hay thùng carton để đóng bọc các loại mặt hàng có kích thước cũng có trọng lượng nhẹ nhàng cần có tính thẩm mỹ. Bởi cấu tạo của của giấy tấm carton có 2 bề mặt phẳng nên giấy tấm 3 lớp có độ thẩm mỹ cao được dùng phổ biến trong sản xuất  thùng carton 3 lớp, bên cạnh đó giấy tấm cũng có thể dùng đóng bọc kê lót các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Độ phổ biến của tấm giấy 3 lớp càng ngày càng được phổ biến bởi cấu tạo cũng như tính tiện lợi của nó.

Giấy 3 lớp

- Đăc điểm của giấy tấm carton 5 lớp

Giấy tấm carton 5 lớp có cấu tạo 2 lớp giấy mặt 2 lớp sóng giữa hai lớp sóng có thêm lớp nặt ở giữa. ta có thể tạm hình dung giấy tấm 5 lớp được cấu tạo từ giấy tâm 2 lớp và giấy tấm carton 3 lớp. Do có cấu tạo đặc biệt như vậy nên giấy tấm carton không chỉ dùng làm thùng carton 5 lớp mà còn được sử dụng trong nhiều mục đích lĩnh vực khác nhau. Về bản chất giấy tấm 5 lớp này có cấu tạo từ 2 loại giấy tấm loại giấy tấm 2 và 3 chính vì thế mà giấy tấm 5 lớp này mang đầy đủ những ưu điểm của 2 loại giấy đó. Do có 2 lớp sóng ở giữa tùy vào mục đích sử dụng mà lớp sóng A, B, C, BC hay sóng E khác nhau. kết hợp với 3 lớp mặt làm cho tấm carton 5 lớp rất cứng cáp khả năng chịu lực va đập cũng như lực nén và quan trọng hơn đó là khả năng chịu bục của giấy tấm carton 5 lớp cũng rất cao. Loai tấm giấy này chủ yếu là dạng tấm nên được dùng phổ biến kê lót đóng bọc cho các loại hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng lớn.

Giấy carton 5 lớp

Tìm hiểu thêm: 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Các loại sóng giấy thùng carton

Chức năng thùng carton

-Đặc điểm của giấy tấm 7 lớp

Giấy tấm 7 lớp có cấu tạo 4 lớp mặt xen kẽ giữa 3 lớp sóng, tùy mục đích sử dụng mà các lớp sóng có cấu tạo khác nhau nhưng chủ yếu là các loại sóng A, B, C, BC, và ta có thể hình dung tấm giấy này có được cấu tạo từ tấm 2 lớp và tấm 5 lớp. Nên ngay từ cấu tạo ta đã nhận thấy được tấm 7 lớp này rất giầy và cứng cáp và có thể hiểu thêm với loại giấy tấm này thì độ chịu lực va đập lực nén có thể nói là rất tốt và chịu độ bục cao. Loại tấm này có chủ yếu được dùng làm thung carton 7 lớp,  bên cạnh đó thì nó cũng giống như giấy 5 lớp, vì độ cứng cao nên loại giấy này cũng chỉ ở dạng tấm tùy theo yêu cầu khách hàng có kích thước khác nhau, và cũng được sử dụng với mục đích làm tấm lót kê đóng bọc các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Loại giấy này tùy theo yêu của khách hàng có mà có thêm một số lớp PE và tăng thêm khả năng chịu nhiệt chịu nước. Loại tấm làm ra thùng carton 7 lớp này chủ yếu được sử dụng các nghành công nghiệp sản xuất cần đóng bọc các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn như hàng gia dụng đồ gỗ..

Carton 7 lớp

 Trên đây là số thông tin về các loai giấy tấm. Bạn có nhu cầu mua hàng hay tham khảo giá cả và tìm hiểu hay đóng góp ý kiến thêm về các loại tấm carton thì bạn có thể liên hệ trực với chúng tôi bao bì Hoàng Long để được báo giá và tư vấn.

=====  =====

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 Điện thoại: 08. 379 668 25 - 08. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com


 Website: www.hoanglongco.com

Giấy tấm carton


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Phát động phong trào

Phát động phong trào "Chung tay hướng về miền Trung"

Những ngày qua, toàn thể nhân dân hướng lòng về khúc ruột miền Trung yêu thương với tinh thần tương trợ lá lành đùm lá rách và mong muốn phần nào khắc phục nỗi đau cho người dân nghèo gặp khó khăn.

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Trước tiên CÔNG TY CPĐT XNK QUỐC TẾ HOÀNG LONG xin cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và hợp tác với Công ty chúng tôi.

Thùng Carton Ngành Đồ Gỗ Xuất Khẩu

Thùng Carton Ngành Đồ Gỗ Xuất Khẩu

Ngành gỗ là ngành xuất khẩu chủ lực đứng ra Châu Âu của Việt Nam. Cùng với tốc độ tăng trưởng và sự phát triển của ngành gỗ, thì thùng carton ngành gỗ – nội thất cũng ngày càng cầu kỳ hơn. Đòi hỏi yêu cầu về bao bì carton đóng gói là lớn. Và thông thường, thùng carton ngành gỗ yêu cầu bao bì khổ lớn, cứng và chắc.

Top 10 công ty sản xuất bao bì uy tín hiện nay

Top 10 công ty sản xuất bao bì uy tín hiện nay

Đây là những công ty sản xuất thùng carton uy tín nhất tại Tp HCM. Chúng tôi sẽ liêt kê những công ty có thâm niên và giá cả cạnh tranh nhất thị trường từ cao tới thấp.

Profile công ty Hoàng Long

Profile công ty Hoàng Long

CÔNG TY CPĐT XNK QUỐC TẾ HOÀNG LONG là Công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Đức và Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm về carton từ giấy tấm đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận với thương hiệu: “Bao bì Hoàng Long”

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 1

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 1

Phát động Phong trào “Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona” của Nhà máy sản xuất Bao Bì Hoàng Long nhằm hưởng ứng phong trào yêu nước, nâng cao sức khỏe cộng đồng đầu năm Xuân Canh Tý 2020, căn cứ công văn hướng dẫn triển khai khuyến cáo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut COVID – 19 tại nơi làm việc.

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 2

Chung tay phòng chống dịch bệnh Corona Đợt 2

Trong khi nhiều cửa hàng lợi dụng để tăng giá khẩu trang, ai nấy đều cố giành mua những chiếc cuối cùng thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lan tỏa giá trị sống đích thực bằng việc chia sẻ miễn phí những chiếc khẩu trang y tế để nhiều người có thể sử dụng. Mọi hành động đều xuất phát từ sức khỏe của cộng đồng.

Giấy carton

Giấy carton

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Tư vấn cách chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật
Tin tức nổi bật

Thùng carton cần được kiểm tra nhằm đạt được những tiêu chuẩn chung và thỏa mãn được nhu cầu của sản phẩm. Có nhiều phương pháp để kiểm tra thùng carton trong đó có 5 cách chính, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những phương pháp đó để có được những thùng carton chất lượng nhất

Cán màng giúp cho sản phẩm đảm bảo được độ chịu cứng, chịu nhiệt nhiều hơn các sản phẩm thông thường. Giúp cho thùng có độ bền, dẻo dai hơn. Bên cạnh đó sản phẩm cán màng còn làm tăng tính thẩm mĩ cho người nhìn, sản phẩm tương đối đẹp và ấn tượng.

Hầu hết những shop kinh doanh nhỏ lẻ đều cần đến thùng carton để chứa đựng hàng hóa, nhưng không phải loại thùng carton nào cũng có thể đựng được hàng hóa là sản phẩm giày dép. Vậy thùng carton đừng giày dép có những ưu nhược điểm như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

video
Tin tức nổi bật

Thùng carton cần được kiểm tra nhằm đạt được những tiêu chuẩn chung và thỏa mãn được nhu cầu của sản phẩm. Có nhiều phương pháp để kiểm tra thùng carton trong đó có 5 cách chính, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những phương pháp đó để có được những thùng carton chất lượng nhất

Cán màng giúp cho sản phẩm đảm bảo được độ chịu cứng, chịu nhiệt nhiều hơn các sản phẩm thông thường. Giúp cho thùng có độ bền, dẻo dai hơn. Bên cạnh đó sản phẩm cán màng còn làm tăng tính thẩm mĩ cho người nhìn, sản phẩm tương đối đẹp và ấn tượng.

Hầu hết những shop kinh doanh nhỏ lẻ đều cần đến thùng carton để chứa đựng hàng hóa, nhưng không phải loại thùng carton nào cũng có thể đựng được hàng hóa là sản phẩm giày dép. Vậy thùng carton đừng giày dép có những ưu nhược điểm như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Fanpage

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279