Gia công thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton được sử dụng như phương tiện che chở hàng hóa, bảo vệ đồ đạc, nên không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Nhất là các đơn vị kinh doanh, họ cần đóng gói, gửi hàng đi đến nhiều nơi. Nếu không có thùng giấy bao bọc bên ngoài thì làm sao bảo đảm an toàn được. Hiện tại, thùng carton đã đi sâu và có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống. Sản phẩm được yêu cầu giờ đây không chỉ là khả năng bao bì, khả năng chứa đựng thông thường nữa.

 

Gia công thùng carton theo yêu cầu

 

Thùng carton hiện tại yêu cầu phải phù hợp với hàng hóa chứa đựng, không có kích thước quá nhỏ hay quá rộng. Thậm chí, có trường hợp, doanh nghiệp, công ty yêu cầu tin logo, địa chỉ hay thông tin sản phẩm lên thùng. Về phía kích thước, thùng có sẵn, thùng cũ chưa hẳn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của người dùng trong mỗi công việc. Đặc biệt, mỗi loại đồ đạc, công việc đặc thù lại có yêu cầu khác nhau, đa dạng và phức tạp

 

Chính vì vậy, việc đặt thùng carton theo kích thước như ý càng được khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Có được thùng đựng hiệu quả, có mẫu như ý là điều vô cùng có ý nghĩa, nhất là đối với các đơn vị bán hàng, kinh doanh hàng hóa.

 

Những lưu ý khi đặt thùng carton

 

Khi đặt thùng carton kích thước đa dạng, không theo quy chuẩn, bạn phải xác định được kích thước thùng trước, kiểm tra kết cấu thùng trước khi đặt số lượng lớn. Tránh trường hợp ước lượng không chính xác, thùng ra hàng loạt tốn kém mà không sử dụng được.

 

Khi đặt thùng carton, bạn phải xác định được số lượng thùng cần đặt, nhưng không được quá ít. Bởi các công ty sản xuất theo quy trình đồng loạt, dây chuyền liên tục. Quy trình này phải chạy hết một lô giấy, vòng máy thì mới đáp ứng được hiệu năng công việc. Vì thế, cần xác định kĩ và thỏa thuận với đơn vị cung cấp thùng trước khi đặt hàng, nhất là về số lượng thùng.

 

Quy trình làm việc tại đây

 

1. Tiếp nhận thông tin.

 

 Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhận đơn hàng của quý khách thông qua số điện thoại.

 

 Các thông tin chúng tôi cần biết là: số lượng thùng quý khách yêu cầu, kích thước thùng, loại thùng 3, 5 hay 7 lớp, thời gian, địa điểm nhận thùng.

 

 Nếu quý khách chưa có hướng đặt kích thước thùng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế kích thước thùng trực tiếp, tận tình cho quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ kỹ càng cho quý khách

 

 Công ty hiện tại thực hiện làm thùng carton theo yêu cầu với số lượng, vô cùng tiện và dễ dàng cho khách hàng.

 

2. Báo giá và ký hợp đồng.

 

 Sau khi nhận đầy đủ thông tin, thỏa thuận mẫu rõ ràng, chúng tôi sẽ báo giá, ký hợp đồng và hẹn thời gian cung cấp hàng cho quý khách.

 

3. Tiến hành sản xuất.

 

 Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu kích thước, loại thùng của khách hàng để thực hiện sản xuất. Quy trình làm việc của chúng tôi nhanh, liên tục, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bởi toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất thùng carton hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đội ngũ sẽ làm việc liên tục với thái độ và tác phong tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng thời gian, đúng yêu cầu tuyệt đối.

 

4. Giao hàng.

 

 Hoàn thành xong hàng, công ty sẽ yêu cầu quý khách kiểm tra sơ bộ chất lượng sản phẩm, kích thước và độ bền sản phẩm trước khi giao toàn bộ hàng. Sau khi nhận được đồng ý, nhân viên sẽ tiến hàng chuyên chở, bốc xếp thùng tại địa chỉ quý khách yêu cầu, theo đúng thời gian thỏa thuận.

 

Hiện tại, Hoàng Long là đơn vị nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu có mức giá rẻ, hấp dẫn hàng đầu thị trường. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ có được thùng carton đúng yêu cầu, có chất lượng đảm bảo mà chi phí bỏ ra thì tiết kiệm vô cùng. Đặc biệt, nếu quý khách đặt số lượng lớn, thường xuyên thì càng sẽ có mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn.

 

=======  =======

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Nhà máy 1: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung,H. Củ Chi, TP.HCM.

 

 Điện thoại: 08. 379 668 25 - 08. 379 668 26

 

 Fax: 08. 379 668 27

 

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

 

 Website: www.hoanglongco.com

Gia công thùng carton theo yêu cầu


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Giấy carton

Giấy carton

Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích PR thương hiệu.

Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng đồ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

 

Tư vấn cách chọn thùng carton

Tư vấn cách chọn thùng carton

Đóng gói hàng hóa bằng việc sử dụng thùng carton là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều. Bên cạnh việc bảo vệ sản phẩm thùng carton còn giúp các daonh nghiệp PR sản phẩm của mình với khách hàng. Nhưng do thị trường thùng carton khá rộng lớn, có nhiều loại nên một số doanh nghiệp chưa biết cách chọn thùng carton phù hợp.

Bao bì carton là gì

Bao bì carton là gì

Hiện nay, bao bì carton ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó có vai trò rất quan trọng với việc tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng để mô tả, bảo vệ, giới thiệu hàng hóa và chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến khách hàng có quyết định mua hàng hay không.

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm là sản phẩm được nhiều người ưa dùng, hiện nay rất phổ biến trên thị trường nước ta. Đây là sản phẩm được Hoàng long sản xuất với chất lượng cao cấp, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Thùng carton chống thấm là sản phẩm được công ty Hoàng Long sản xuất và cung cấp với chức năng không thấm nước, hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến.

Tư vấn chọn thùng carton

Tư vấn chọn thùng carton

Thùng carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong đời sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân và tới các doanh nghiệp... Hầu hết đều sử dụng và đánh giá rất cao tính tiện dụng của nó, cũng nhờ đó mà thùng carton được sử dụng rất phổ biến.

Thùng carton nắp toàn phần

Thùng carton nắp toàn phần

Sử dụng thùng Carton để bảo vệ hàng hóa không còn xa lạ đối với nhiều người. Thùng giấy Carton dần chiếm được lợi thế nhiều hơn khi không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện, dễ tái chế sử dụng lại.

Tấm carton

Tấm carton

Lần đầu tiên xuất hiện tại Anh vào năm 1856, trải qua một quá trình cải tiến và phát triển, ngày nay, công nghệ sản xuất tấm carton đã đạt được những thành tựu mới. Tìm hiểu về tấm carton, chúng ta có các thông tin cơ bản sau

Thùng carton thông thường

Thùng carton thông thường

Một trong những loại thùng giấy Carton được sử dụng phổ biến chính là thùng Carton thông thường. Thùng Carton thông thường với thiết kế có kết cấu đa dạng 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính của một thùng giấy Carton lại có chi phí thấp nhất nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Cách chọn thùng carton

Cách chọn thùng carton

Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt, không bị hỏng hóc, biến dạng thì phương pháp đóng gói bằng thùng carton là một lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, việc đóng gói dùng thùng carton còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường sống thông qua quá trình tái chế.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 1
Line 2
Line 3
Line 4
Line 5
Tin nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

 Văn phòng: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Nhà máy  : Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp.HCM

 Điện thoại: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

 Fax: 08. 379 668 27

 Email: baobigiayhoanglong@gmail.com- hoanglongco04@gmail.com

 Website:  www.hoanglongco.com

thung carton thùng carton  bao bi carton

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0901 389 279

  0901 879 279

  0901 306 279

  0901 369 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0901 389 279 - 0901 879 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

 

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

  0901 389 279

  baobigiayhoanglong@gmail.com

©  www.hoanglongco.com

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top
Call:0901 389 279